Vẻ đẹp không góc chết của Song Hye Kyo

Những ngày này, thông tin chấn động nền giải trí châu Á là cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” Song Hye Kyo và Song Joong Ki xác nhận kết hôn. Và người ta sử dụng những động từ mỹ miều cho cặp đôi này như “tiên đồng ngọc nữ” “công chúa và hoàng tử” cũng bởi vì nhan sắc không góc chết và vẻ đẹp bất chấp tuổi tác của nàng kiều nữ nức danh xứ Hàn – Song Hye Kyo.

Đôi môi gợi cảm

Vẻ đẹp không góc chết của Song Hye Kyo

Đôi môi mọng quyến rũ (Nguồn hình: Internet) 

Khác hẳn so với vẻ đẹp truyền thống của phương Đông coi đôi môi đẹp là đôi môi nhỏ chúm chím, Song Hye Kyo có đôi môi đầy đặn quyến rũ. Đặc biệt khi kết hợp với các đặc điểm khác trên gương mặt, đôi môi của Song Hye Kyo càng trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, cô nàng được các hãng mỹ phẩm son môi săn đón ráo riết, mỗi thỏi son cô nàng sử dụng trong phim đều trở nên sốt toàn châu Á.

Chiếc mũi cao chuẩn Á đông

Vẻ đẹp không góc chết của Song Hye Kyo

Mũi cao thanh tú (Nguồn hình: Internet)

Nếu chiếc mũi của Han Ga In có cấu trúc mũi song song như mũi của người phương Tây, thì chiếc mũi của Song Hye Kyo thanh thoát hơn theo kiểu mũi dọc dừa của người phương Đông. Chiếc mũi dọc dừa kết hợp với đôi môi đầy đặn mang đến cho Song Hye Kyo vẻ đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống, quyến rũ một cách kín đáo.

Đôi mắt buồn giàu cảm xúc

Vẻ đẹp không góc chết của Song Hye Kyo

Đôi mắt buồn giàu cảm xúc (Nguồn hình: Internet)

Nếu đôi mắt to tròn của Kim Tae Hee mang vẻ thông minh, tươi trẻ thì đôi mắt cũng to tròn của Song Hye Kyo lại mang một vẻ buồn man mác. Vị đạo diễn nổi tiếng Hông Kông Vương Gia Vệ từng bày tỏ: Đôi mắt của Song Hye Kyo giống như một thiên thần. Nhìn vào mắt của cô ấy, tim gan như reo lên hồi chuông báo thức. Còn biên kịch Noh Hee Kyung, người hợp tác với Song Hye Kyo trong bộ phim Gió mùa Đông năm ấy thì nhận xét: Đôi mắt ấy phảng phất như hiểu hết tất thảy mọi thứ, khiến cô ấy trở thành một diễn viên, một phụ nữ, con người khó lường đầy bí ẩn và quyến rũ.

Khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng

Vẻ đẹp không góc chết của Song Hye Kyo

Khuôn mặt hài hòa chuẩn tỷ lệ vàng (Nguồn hình: Internet)

Song Hye Kyo là người đẹp hiếm hoi của Hàn Quốc không qua phẫu thuật thẩm mỹ có được gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng với 3 phần cân đối: Điểm đầu là từ chân tóc đến chân mày, điểm thứ hai là từ chân mày đến dưới mũi, điểm thứ ba từ dưới mũi đến cằm. Một khuôn mặt hài hòa thì 3 tầng này phải bằng nhau với chiều cao của trán phải chiếm 1/3 chiều toàn bộ khuôn mặt, chiều rộng gấp đôi chiều cao. Với khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng giúp Song Hye Kyo có vẻ đẹp không góc chết.

Làn da mịn màng

Vẻ đẹp không góc chết của Song Hye Kyo

Làn da không tỳ vết của “ngọc nữ” (Nguồn hình: Internet)

Chính nhờ việc có gương mặt đẹp không góc chết kết hợp cũng làn da mịn màng mà Song Hye Kyo trở thành đại sứ cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Cũng chính vì là đại sứ cho các nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp mà cô luôn giữ cho làn da của mình được sạch sẽ và sáng mịn, khi trang điểm cô nhấn mạnh vào yếu tố trang điểm tự nhiên, trong suốt.

Bạn cũng có thể đẹp như Song Hye Kyo

Vẻ đẹp không góc chết của Song Hye Kyo

Bạn cũng có thể đẹp như thần tượng với chỉ Ultra V Lift (Nguồn hình: http://ultravlift.vn/)

Song Hye Kyo là người nổi tiếng hiếm hoi có vẻ đẹp tự nhiên trong showbiz Hàn Quốc – nơi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ. Nếu muốn đẹp như Song Hye Kyo mà không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo dịch vụ Đẹp như thần tượng với chỉ Ultra V Lift của Dermaster Việt Nam.