Phẫu thuật thẩm mỹ hay Thẩm mỹ không phẫu thuật?

Phẫu thuật thẩm mỹ hay thẩm mỹ không phẫu thuật đang là băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định cải thiện vẻ bề ngoài của mình. Vậy Phẫu thuật thẩm mỹ hay Thẩm mỹ không phẫu thuật thì phương pháp nào là an toàn và hiệu quả hơn cả?

Phẫu thuật thẩm mỹ…

Cơ thể con người là một khối hoàn chỉnh chặt chẽ tới mức hoàn hảo nhất. Khi chẳng may bị dao cứa vào tay chảy máu, chị em đã cảm thấy đau tê tái và vết da cứa ấy cần thời gian để phục hồi, có thể để lại sẹo. Cơ thể rất đặc biệt với khả năng tự làm lành vết thương, đồng thời đào thải những chất cơ thể không phân hủy được ra bên ngoài. Vậy mà có những người chấp nhận Phẫu thuật thẩm mỹ với những thao tác mổ xẻ để độn ngực, độn mông hay nâng mũi, thậm chí gọt xương gò má để gương mặt được thon gọn,… Có lẽ họ là những người dũng cảm.

Không thể phủ nhận những trường hợp Phẫu thuật thẩm mỹ thành công, mang lại sự tự tin và mở ra cơ hội trong cuộc sống cho nhiều người. Tuy nhiên, tất cả những vật thể lạ không thể tự tiêu trong cơ thể người đều có khả năng mang lại biến chứng. Chẳng cần nhìn đâu xa xôi, hãy xem dẫn chứng tiêu biểu nhất của trường hợp nghiện Phẫu thuật thẩm mỹ là đại minh tinh Thẩm Thúy Hằng – nức tiếng một thời với nhan sắc khuynh đảo màn ảnh, sẽ thấy được hậu quả phẫu thuật thẩm mỹ nghiêm trọng đến nhường nào.

Phẫu thuật thẩm mỹ hay Thẩm mỹ không phẫu thuật?

Nhan sắc Thẩm Thúy Hằng trước và sau Phẫu thuật thẩm mỹ (Nguồn hình: Internet)

Phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp hơn cả với những trường hợp dị tật bẩm sinh như sứt môi hở hàm ếch hay hàm hô thành tật để giúp người được phẫu thuật thẩm mỹ được hòa nhập cộng đồng hay thuận tiện hơn trong sinh hoặc hàng ngày.

Có thể ngay lúc này, những lời cam kết về Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn có hiệu quả, nhưng không có gì là đảm bảo vĩnh viễn được. Vì vậy, nếu lựa chọn “Thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm”, thì hãy lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ.

…  Thẩm mỹ không phẫu thuật

Công nghệ Thẩm mỹ không phẫu thuật được phát minh và phát triển nhằm giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc do Phẫu thuật thẩm mỹ gây ra, đồng thời vẫn giúp phụ nữ cải thiện được vẻ đẹp của mình. Thẩm mỹ không phẫu thuật hiện nay phát triển với nhiều dịch vụ và chất liệu làm đẹp khác nhau. Tuy nhiên, thẩm mỹ không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift vẫn là lựa chọn hàng đầu của những ai lựa chọn Đẹp & An Toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ hay Thẩm mỹ không phẫu thuật?

 

Sở dĩ Thẩm mỹ không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift được coi là Đẹp & An Toàn bởi:

Chỉ Ultra V Lift có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu trong y tế nên tương thích với cơ thể người một cách an toàn.

Chỉ Ultra V Lift được cấu tạo bởi chất liệu sinh học nên có khả năng tăng sinh Collagen một cách tự nhiên hiệu quả trong: Thon gọn mặt, làm đầy nếp nhăn, rãnh nhăn, nâng mũi và chỉnh sửa một số khiếm khuyết của cơ thể.

Hiệu quả làm Đẹp và An toàn của phương pháp Thẩm mỹ không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift đã được kênh truyền hình Discovery Channel trình chiếu, thông qua buổi phỏng vấn những chia sẻ của Giáo sư Kwon Han Jin về đứa con tinh thần Ultra V lift của mình trong chương trình “Vinh danh thương hiệu”.

Phẫu thuật thẩm mỹ hay Thẩm mỹ không phẫu thuật âu cũng nhằm mục đích cải thiện vẻ ngoài để giúp bản thân tự tin hơn. Hãy cân nhắc khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp của bạn.