Nâng mũi bằng chỉ uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Nâng mũi bằng chỉ  ngày càng phát triển, như cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, các phương pháp làm đẹp vì thế cũng phát triển theo thời đại, cải tiến các phương pháp cũ sao cho phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng. Trong đó, có một phương pháp mà rất được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, đó chính là phương pháp nâng mũi bằng chỉ mà không cần phẩu thuật hay đụng tới dao kéo. Tuy đây là một phương pháp hoàn toàn mới được du nhập từ Hàn Quốc, nhưng được rất nhiều người ủng hộ và tin dùng. Mặc dù vậy, nhưng phương pháp này còn mắc phải một số khuyết điểm nhỏ, vẫn chưa làm hài lòng lắm đối với những người tiêu dùng.

Như thế nào gọi là nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là một trong nhưng phương pháp tiên tiến nhất hiện tại bằng cách nâng cao sống mũi nhưng không cần đụng tới dao kéo hay phẩu thuật, phương pháp này còn được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới và độc quyền tại Hàn Quốc. Phương pháp này cũng tương tự như các cách làm đẹp khác như nâng cơ mặt, kéo căng da mặt nhưng nâng mũi bằng chỉ ultra v lift chỉ thích hợp với việc nâng mũi.

Nâng mũi bằng chỉ

Có rất nhiều loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này, và ngày nay các tiến sĩ Hàn Quốc đang nghiên cứu tạo ra các loại chỉ có tuổi thọ cao hơn để  đáp ứng nhu cầu cần thiết cho mọi người sử dụng. Cơ chế của phương pháp này là chỉ duy trì trong một thời gian ngắn, tầm 6-7 tháng cho chiếc mũi cao của bạn. sau thời gian này, mũi của bạn sẽ trở về vị trí ban đầu, nếu muốn zữ lại vẻ đẹp sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ bên nên duy trì thường xuyên. Ngoài ra, việc cấy các bó chỉ vào mũi sẽ nâng cao quá trình sản sinh collagen tự nhiên, nâng cao tế bào mũi giúp mũi bạn cao hơn.

  • Quy trình nâng mũi bằng chỉ
  1. Thăm khám và tư vấn để cho bạn quyết định chính xác
  2. Gây tê trước khi tiến hành thực hiện.
  3. Cấy chỉ vào từng phần của mũi và điều chỉnh lại dáng mũi
  4. Dùng kem dưỡng chất bôi lên mũi để làm dịu  và chống phù nề.

Quá trình thực hiện việc nâng mũi bằng chỉ vô cùng đơn giản không cắt rạch, nhưng n chỉ áp dụng cho các trường hợp mũi của bạn không quá thấp và có một số khuyết điểm khác như mũi quá thấp, cánh mũi quá rộng,  đầu mũi thô, mũi lệch vẹo, hoặc mũi quá dài.

Khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ không cần phải lo sợ việc dùng dao kéo, cắt rạch, phải chịu một khoảng thời gian dài như các phương pháp khác.