Nâng mũi bằng chỉ liệu có an toàn?

Để biết xem nâng mũi bằng chỉ có an toàn hay không, bạn hãy dựa vào các tiêu chí dưới đây.

  1. Chỉ nâng mũi – Ultra V Lift có nguồn gốc là chỉ tự tiêu trong y tế.

Chỉ tự tiêu trong y tế là chỉ sử dụng trong các trường hợp khâu vết thương do mổ nội soi, hoặc không cần phải đến bệnh viện để cắt chỉ như chỉ cũ. Chỉ tự tiêu trong y tế có tác dụng gắn kết vết thương, đồng thời khi vết thương ăn da non, chỉ có thể tự tiêu mà không để lại bất cứ chất gì trong cơ thể.

Nâng mũi bằng chỉ liệu có an toàn?

Ultra V Lift có nguồn gốc từ chỉ y tế (Nguồn hình: Internet)

Từ ứng dụng của chỉ tự tiêu trong y tế, Giáo sư – bác sỹ thẩm mỹ người Hàn Quốc – Kwon Han Jin đã phát minh ra chỉ Ultra V Lift nhằm ứng dụng trong thẩm mỹ. Ultra V Lift là loại chỉ được cấu thành bởi các chất liệu sinh học như PDO, PCL có khả tăng sinh collagen khi đưa vào vùng da cấy chỉ và tự tiêu hoàn toàn thành H2O và CO2 thoát ra ngoài theo đường lỗ chân lông, không lưu lại chất có hại trong cơ thể.

  1. Nâng mũi bằng chỉ là nâng mũi không phẫu thuật

Cơ thể chúng ta là một khối hoàn chỉnh và hoàn hảo nhất. Vì vậy, bất cứ thứ gì khi đưa vào cơ thể, cơ thể sẽ phản ứng lại bằng cách đào thải vật đó ra bên ngoài, nếu không đào thải được sẽ gây biến chứng.

Khi đưa sợi chỉ Ultra V Lift vào mũi, cơ thể sẽ phản ứng lại bằng cách kích thích tăng sinh collagen quanh sợi chỉ, nhằm tạo thành các mô giúp nâng cao sống mũi một cách từ từ và bền vững. Sau thời gian giúp tăng sinh collagen, sợi chỉ sẽ tự tiêu để lại mô collagen mang đến hiệu quả nâng mũi lên tới 6 – 8 năm đối với chỉ Ultra V Lift thế hệ mới nhất là Ultra V PCL.

Thêm vào đó, các sợi chỉ Ultra V Lift được đưa vào mũi thông qua đầu kim chuyên dụng chỉ giống như một lần chích thuốc mà không sử dụng đến các thao tác mổ xẻ có thể gây biến chứng như phẫu thuật nâng mũi.

  1. Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift không chỉ là nâng cao sống mũi

Trước đây, thế hệ chỉ đầu tiên của thương hiệu chỉ Ultra V Lift có hạn chế là chỉ có thể nâng cao sống mũi mà không khắc phục được các khuyết điểm khác của mũi như đầu mũi to, cánh mũi thô, lỗ mũi hếch,… Tuy nhiên, với mong muốn mang lại cho người yêu cái đẹp một phương pháp khắc phục các khiếm khuyết của mũi một cách toàn diện và an toàn, Giáo sư – Bác sỹ thẩm mỹ Kwon Han Jin đã tiếp tục phát minh ra các loại chỉ nâng mũi có cấu tạo phù hợp với từng vấn đề của mũi.

Nâng mũi bằng chỉ liệu có an toàn?

Nâng mũi bằng chỉ không chỉ nâng cao sống mũi (Nguồn hình: http://ultravlift.vn) 

Vì vậy, hiện nay chỉ Ultra V PCL không chỉ đơn giản là nâng cao sống mũi mà còn:

  • Khắc phục tình trạng mũi lệch, vẹo
  • Nâng cao chuẩn đầu mũi
  • Thu hẹp cánh mũi thô, to
  • Khắc phục lỗ mũi hở, hếch

Đặc biệt chỉ Ultra V Lift thế hệ mới nhất là Ultra V PCL còn có lõi chứa vitamin C nhằm giúp làm sáng và bảo vệ vùng da cấy chỉ khỏi tác hại của ánh nắng.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift giúp bạn không cần đến các thao tác mổ xẻ, nghỉ dưỡng, biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi. Vui lòng liên hệ Dermaster Việt Nam để được thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift đang được ưa chuộng nhất hiện nay.  

 

Xem thêm các reviews khác tại: https://reviews-top5.com