Nâng mũi 3S: Swift – nhanh chóng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Nâng mũi 3S: Safe  – an toàn, Save – tiết kiệm & Swift – nhanh chóng, chính là các yếu tố tạo nên dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift  được tin dùng hiện nay.

Làm đẹp thời hiện đại, trong cuộc sống bận rộn thì yếu tố nhanh chóng cũng rất quan trọng. Nếu bạn băn khoăn vì không có thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật nâng mũi, hãy nghĩ ngay tới nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift. Bạn có thể đi dự tiệc ngay sau khi nâng mũi chỉ Ultra V Lift.

Nâng mũi 5 phút với chỉ Ultra V Lift

Một ca phẫu thuật nâng mũi cơ bản sẽ là quy trình bao gồm: Một buổi bác sỹ thăm khám, kiểm tra và tư vấn dáng mũi phù hợp. Một buổi thực hiện phẫu thuật nâng mũi: Lấy sụn tự thân và mở mũi, đưa sụn vào trong mũi. Và cần một vài buổi sau đó đi lại để kiểm tra tình trạng hậu phẫu thuật nâng mũi. Đồng thời phải chăm sóc, kiêng khem cẩn thận sau phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi 3S: Swift – nhanh chóng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên

(Nguồn hình: http://ultravlift.vn/)

Trong khi đối với nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift, bạn chỉ cần duy nhất liệu trình để thực hiện dịch vụ trong vòng 5 phút:

– Bác sỹ thẩm mỹ sẽ quan sát dáng mũi và những khiếm khuyết cần khắc phục của chiếc mũi như: Cánh mũi to – thô; lỗ mũi hếch; sóng mũi gãy – khấc – vẹo; hay sóng mũi tẹt – thấp,… Từ đó tư vấn hướng khắc phục và số lượng chỉ đưa vào mũi.

– Tiếp theo bác sỹ sẽ gây tê vùng mũi để chuẩn bị đưa chỉ vào trong mũi

– Cuối cùng, chỉ cần 5 phút để đưa chỉ vào mũi, khắc phục các khiếm khuyết của chiếc mũi ban đầu.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift nhanh chóng cho vẻ đẹp tự nhiên

Khi đi làm đẹp, ai cũng muốn được công nhận vẻ đẹp tự nhiên và không ai muốn bị nhắc đến như việc mình đã đi sửa mũi. Điều này đã được dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift thấu hiểu và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nâng mũi 3S: Swift – nhanh chóng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Mũi đẹp tự nhiên sau nâng mũi chỉ Ultra V Lift (Nguồn hình: http://ultravlift.vn/)

Nếu sau phẫu thuật nâng mũi, bạn có được chiếc mũi cao vượt trội, khác hẳn với dáng mũi ban đầu,  mọi người sẽ phát hiện ngay bạn đã đi thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, đối với dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift, điều này sẽ không xảy ra.

Bởi vì quá trình sau khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift, mũi bạn sẽ cao hơn chiếc mũi nguyên thủy nhưng không quá lộ liễu. Sau đó, trong quá trình chỉ tự tiêu trong mũi sẽ kích thích sản sinh  collagen (khoảng 56 tháng sau đó đối với chỉ Ultra V PCL) một cách từ từ. Đồng thời sống mũi sẽ cao lên một cách tự nhiên theo thời gian mà hoàn toàn không nhận thấy bất cứ dấu hiệu nào của việc can thiệp thẩm mỹ. Đây chính là lý do khiến dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift được lòng phái đẹp như vậy.

An toàn – tiết kiệm – nhanh chóng để mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người yêu cái đẹp là tất cả những gì mà dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift mang đến cho bạn. Không cần đến các thao tác mổ xẻ, nghỉ dưỡng sau phẫu thuật nâng mũi, không còn lo sợ tác dụng phụ của nâng mũi bằng Filler, nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift hội tụ tất cả các yếu tố để giúp bạn Đẹp một cách An toàn. Vui lòng liên hệ Dermaster Việt Nam để được thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift hay phương pháp nâng mũi 3S: Safe – Save – Swift.