Nâng mũi 3S: Save – tiết kiệm tiền bạc và sức khỏe

Nâng mũi 3S: Safe  – an toàn, Save – tiết kiệm & Swift – nhanh chóng, chính là các yếu tố tạo nên dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift được tin dùng hiện nay.

Sau yếu tố an toàn, Tiết kiệm (chữ S thứ hai – Save) cũng được nhiều người làm đẹp hiện đại quan tâm khi có ý định nâng mũi. Tiết kiệm ở đây không chỉ về tiền bạc, mà còn tiết kiệm sức khỏe đối với người sử dụng dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift tiết kiệm tiền bạc

Hiện nay, một ca nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift thế hệ mới nhất là chỉ Ultra V PCL chính hãng có giá khoảng hơn 12 triệu. Trong khi một ca phẫu thuật nâng mũi S line tại cơ sở thẩm mỹ lớn có giá từ 40 triệu đến hơn 80 triệu. Còn đối với phương pháp nâng mũi bằng việc tiêm Filler thường có giá rẻ nhất là 8 triệu/ cc Filler, và thông thường phải cần tới 2 cc cho một ca nâng mũi. Đối với loại Filler đắt nhất có giá  lên tới 18 triệu/ cc Filler.

Nâng mũi 3S: Save – tiết kiệm tiền bạc và sức khỏe

Nguồn hình: http://ultravlift.vn/

Sở dĩ nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL có giá khoảng 12 triệu vì đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không sử dụng đến các thao tác gây mê trong phòng cấp cứu, và hoàn toàn có thể lao động kiếm tiền ngay sau khi vừa thực hiện dịch vụ.

Bên cạnh đó, nâng mũi chỉ Ultra V PCL còn là dòng chỉ duy nhất trên thế giới hiện nay, có khả năng kích thích tế bào tăng sinh nhanh và mạnh Collagen, Elastin cũng như các yếu tố tăng trưởng Growth Factors, giúp tạo sụn mũi tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn theo thời gian, giúp sóng mũi cao hơn lúc ban đầu chưa làm chỉ.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift tiết kiệm sức khỏe

Nếu chẳng may bạn bị dao cứa đứt tay, chảy máu, bạn sẽ cảm thấy đau nhói tới tận tim gan, vết thương đó cần một thời gian sau mới có thể lành và sẽ lại sẹo. Vậy bạn nghĩ sao khi phẫu thuật nâng mũi người ta sẽ mổ xẻ trên gương mặt của bạn tới hai lần: Một lần lấy sụn (vành tai hoặc vách ngăn mũi) & lần tiếp theo là phẫu thuật đưa sụn vào nâng mũi?! Khi còn trẻ, còn khỏe, còn sức đề kháng tốt thì việc bị một vài vết thương cũng không vấn đề gì. Nhưng tới khi về già, sức khỏe yếu, trái gió trở trời thì biết đâu được?!

Nâng mũi 3S: Save – tiết kiệm tiền bạc và sức khỏe

Phẫu thuật nâng mũi cần tới 2 lần … phẫu thuật (Nguồn hình: Internet)

Còn nếu chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, hãy cân nhắc thật kỹ. Nhiều ý kiến cho rằng: Filler hay chất làm đầy chỉ có tác dụng đối với việc lấp đầy nếp nhăn, rãnh nhăn và hoàn toàn không có khả năng đậu trên sống mũi để có thể nâng mũi được lâu dài và an toàn. Tại sao lại chọn một phương pháp chưa chắc chắn như nâng mũi bằng Filler trong khi hoàn toàn có thể tin tưởng vào nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift  với thế hệ chỉ mới nhất là chỉ Ultra V PCL (Poly CaproLacton) là loại chỉ sinh học, có khả năng tự tiêu và phân hủy thành nước + CO2, thoát ra hoàn toàn theo lỗ chân lông. Không lưu lại bất cứ chất nào, vì vậy an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift vượt trội hơn hẳn về việc tiết kiệm tiền bạc và sức khỏe so với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hay nâng mũi bằng Filler. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift hay phương pháp nâng mũi 3S: Safe – Save – Swift, vui lòng liên hệ Dermaster Việt Nam.