Nâng mũi 3S: Safe – An toàn là yếu tố quan trọng nhất

Nâng mũi 3S: Safe  – an toàn, Save – tiết kiệm & Swift – nhanh chóng, chính là các yếu tố tạo nên dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift  được tin dùng hiện nay.

An toàn là yếu tố được đặt lên hàng đầu đối với một người làm đẹp thông minh. Đã qua rồi cái thời kỳ bất chấp tất cả do thiếu thông tin, do công nghệ chưa phát triển để làm đẹp. Vì vậy, khi phát minh ra chỉ nâng mũi Ultra V Lift, Giáo sư Kwon Han Jin đã đặt yếu tố An toàn (chữ S thứ nhất – Safe) lên hàng đầu.

Vì sao chỉ Ultra V Lift nâng mũi an toàn?

Bởi vì chỉ Ultra V Lift có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu trong y tế. Vì vậy, chỉ nâng mũi Ultra V Lift hoàn toàn có thể tương thích với cơ thể người và tự tiêu, đào thải ra bên ngoài theo hệ bài tiết của cơ thể. Chỉ Ultra V Lift được cấu tạo bởi các chất liệu sinh học như:

PDO (Poly Dioxanone): Đây là chất liệu sinh học sẽ tự tiêu sau 6 – 8 tháng, do các tác động của quá trình Enzym hóa bên trong cơ thể.

PLLA (Poly Lactic Acid): Là thế hệ thứ 5 của loại chỉ khâu Polyme, có chiết xuất từ thực vật, hoàn toàn tương thích với cơ thể. PLLA có khả năng hấp thụ và tự hủy sinh học thành nước hoặc CO2. Chất liệu PLLA kéo dài thời gian tự tiêu đến 18 tháng và tiếp tục kích thích sản sinh Collagen, duy trì hiệu quả làm đẹp hơn 6 năm.

PCL (Poly Capro Lactone): Là chất liệu sinh học có khả năng phân hủy bằng quá trình thủy phân khi kết hợp với este trong môi trường cơ thể người. Chỉ PCL có khả năng tăng sinh collagen, elastin và các nhân tố tăng trưởng 56 tháng và duy trì kết quả làm đẹp, chỉnh hình lên đến gần 8 năm.

Nâng mũi 3S: Safe – An toàn là yếu tố quan trọng nhất

Nguồn hình: http://ultravlift.vn/

Với khả năng tự tiêu hoàn toàn và tăng sinh collagen tự nhiên trong cơ thể người, nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift được đã được đông đảo các bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ trên khắp thế giới đón nhận và được kênh truyền hình Discovery Channel ghi nhận trong chương trình “Vinh danh thương hiệu” phát vào ngày 09/10/2016.

Những lưu ý để nâng mũi chỉ Ultra V Lift được an toàn tuyệt đối

Hiện nay, chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào xảy ra phản ứng phụ khi đối với người được nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift chính hãng bởi các bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi một dịch vụ phát triển cũng kéo theo hiện tượng chỉ giả hay những người làm chỉ tay ngang xuất hiện.

Sợi chỉ Ultra V Lift giả không có khả năng tự tiêu và không có khả năng tăng sinh Collagen trong mũi. Vì vậy, khi đưa sợi chỉ Ultra V Lift giả vào mũi sẽ không mang lại kết quả như mong muốn. Đồng thời, sợi chỉ giả cọ xát và sụn mũi gây nhiễm trùng, chảy dịch mủ, khiến đầu mũi bị bóng đỏ,…

Nâng mũi 3S: Safe – An toàn là yếu tố quan trọng nhất

Nguồn hình: http://ultravlift.vn/

– Bên cạnh đó, những người làm chỉ tay ngang, chưa được chuyển giao công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift trực tiếp bởi người phát minh ra chỉ là Giáo sư Kwon Han Jin cũng gây là một số tình trạng như: Xác định sai vị trí đặt chỉ khiến cho chiếc mũi bị lệch sóng; Không biết cách tiêm tê, gây ra những trường hợp sốc phản vệ, hoặc tiêm tê nhầm vào mạch máu, khiến vùng làm chỉ bị sung huyết, hoại tử.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi có ý định nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift chính hãng bởi chuyên gia, vui lòng liên hệ Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp – Ipretty. Tại thị trường Việt Nam, Ipretty là nhà phân phối duy nhất được kinh doanh thương hiệu chỉ Ultra V Lift, cũng như chuyển giao độc quyền công nghệ làm chỉ.