Hướng dẫn sử dụng máy điện di Mini Cool

Máy công nghệ điện di mini Cool đang là thiết bị điện di chăm sóc da mới nhất hiện nay, với sự cải tiến mới từ công nghệ nên máy thiết bị điện di Mini Cool đã được thu nhỏ lại rất nhiều lần so với các đàn anh SmartCool và CryoStamp, nhưng vẫn giữ được toàn bộ các chức năng của các thiết bị đàn anh này.

Hướng dẫn sử dụng máy điện di Mini Cool
máy điện di mini cool

Hôm nay, nangmuidepbangchi sẽ giới thiệu và hướng dẫn sử dụng máy công nghệ chăm sóc da tại nhà Mini Cool.

Hướng dẫn sử dụng máy điện di mini Cool ?

Với sự đầy đủ của các chức năng từ các thiết bị đàn anh đi trước, thì máy mini Cool vẫn đáp ứng đẩy đủ các chức năng như : điện di nóng, điện di lạnh, đèn led đỏ, đèn led xanh và chế độ rung.

+ Bạn giúp da giảm stress, thư giản cơ bắp, tạo nhiệt lên bề mặt da để hỗ trợ cho quá trình tuần hoàn máu, làm săn chắc da. Đồng thời loại bỏ bụi bẩn và đưa dưỡng chất vào da. Thì bạn hãy chỉnh máy thiết bị điện di Mini Cool ở chế độ Điện di nóng, máy sẽ tạo ra luồng nhiệt ở mức 43 độ C để thực hiện các nhu cầu trên.

Hướng dẫn sử dụng máy điện di Mini Cool
các chức năng của máy điện di mini cool

+ Bạn muốn giảm sưng, giảm bầm và làm dịu sau khi thực hiện các công nghệ lăn kim, laser rát và đỏ da, hoặc muốn đưa dưỡng chất sản phẩm tinh chất đi vào sâu vào trong da, hay thu nhỏ lỗ chân lông và làm trắng sáng da thì bạn có thể chọn chế độ Điện di lạnh ở máy điện di Mini Cool để máy tỏa ra luồng nhiệt 3 độ C để thực hiện chăm sóc da.

+ Bạn muốn tăng sinh chất Collagen và Elastin để cho da săn chắc làm giảm các nếp nhăn trên da và đồng thời giảm sạm da bạn có thể chọn chế độ Đèn led đỏ của máy điện di Mini Cool để cho máy thực hiện thực hiện chức năng.

Hướng dẫn sử dụng máy điện di Mini Cool
chế độ ánh sáng xanh và đỏ máy điện di mini cool

+ Bạn muốn làm da sạch, ổn định tuyến dầu điều trị da bị mụn trứng cá sưng hay da nổi mẩn đỏ rát thì có thể bật chế độ Đèn led xanh để làm dịu những tình trạng này ngay lập tức.

+ Cuối cùng để thực hiện giúp dưỡng chất lưu thông sâu hơn, đồng thời tạo cảm giác massage mặt nhẹ nhàng để thư giản gương mặt thì bạn có thể chỉnh chế độ rung để thực hiện.

Đó là những hướng dẫn sử dụng chi tiết về các chế độ cũng như chức năng của máy điện di mini Cool, bạn có thể dựa vào đó và sắm cho mình một chiếc máy điện di chăm sóc da tại nhà mà không cần phải đến các Spa để thực hiện.