Mũi hợp gương mặt Á Đông với nâng mũi chỉ PCL

Nếu chiếc mũi cấu trúc được coi là chiếc mũi chuẩn Tây thì chiếc mũi dọc dừa lại được coi là vẻ đẹp chuẩn mực của gương mặt Á Đông. Theo đó, nâng mũi PCL mang lại cho gương mặt chiếc mũi dọc dừa phù hợp với đường nét châu Á hơn hẳn so với chiếc mũi cấu trúc.

Mũi dọc dừa và mũi cấu trúc khác nhau như thế nào?

Người Châu Á có đường nét gương mặt phổ biến với đôi mắt nhỏ một mí hoặc mí lót, khuôn miệng cũng chúm chím nhỏ xinh, khuôn mặt bầu bĩnh hoặc mặt V line thon gọn và đi kèm một chiếc mũi dọc dừa thanh thoát và hợp với các đường nét trên gương mặt. Mũi dọc dừa chia khuôn mặt thành 2 nửa cân bằng khi nhìn trực diện với sống mũi cao, đầu mũi tròn và cánh mũi thon gọn. Chiếc mũi dọc dừa được coi là đẹp sẽ có chiều dài bằng 1/3 chiều dài gương mặt. Khi nhìn nghiêng, chiếc mũi dọc dừa có độ cong hình chữ S tự nhiên, mềm mại và tương thích với các đường nét trên gương mặt Á Đông.

Mũi hợp gương mặt Á Đông với nâng mũi chỉ PCL

Chiếc mũi cấu trúc Phương Tây và mũi dọc dừa Á Đông

Còn chiếc mũi cấu trúc đặc trưng của người Phương Tây có trụ xương mũi vững chắc. Khi nhìn thẳng, đầu mũi sẽ tạo thành khối hình thang (khác với hình tam giác của chiếc mũi dọc dừa) với: Chóp mũi là cạnh trên của hình thang, hai cánh mũi tạo thành hai cạnh bên và đường tiếp xúc của mũi với phần môi trên tạo thành đáy hình thang. Khi nhìn nghiêng, sống mũi sẽ tạo thành hai đường thẳng song song vững chắc (khác với một đường thẳng thanh mảnh của chiếc mũi dọc dừa. ).

Chiếc mũi cấu trúc phù hợp với gương mặt Phương Tây bởi họ có nét đặc trưng là mắt to, sâu, khuôn miệng rộng bờ môi dày, xương gò má cao và  hàm góc cạnh. Vì vậy, chiếc mũi cấu trúc như dáng mũi Tây sẽ khiến gương mặt Châu Á trở nên thiếu cân đối.

Nâng mũi chỉ PCL tạo hình mũi dọc dừa

Mũi của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đều có đặc điểm:

– Sống và gốc mũi thấp, tẹt;

– Sụn cánh mũi mỏng và yếu;

– Da đầu mũi dầy, nhiều mô mỡ và xơ khiến cho đầu mũi không nhô cao và không định hình được.

Vì vậy, nhu cầu tìm đến các dịch vụ nâng mũi, trong đó có nâng mũi chỉ Ultra V PCL ngày càng tăng cao.

Mũi hợp gương mặt Á Đông với nâng mũi chỉ PCL

Ultra V PCL tạo dáng mũi tự nhiên

Sở dĩ nâng mũi chỉ PCL có thể tạo hình mũi dọc dừa nhanh chóng là do cấu tạo chỉ PCL có độ bền và độ dẻo dai tốt hơn so với thế hệ chỉ Ultra V Lift cũ là PDO. Sợi chỉ PCL khi được đưa vào mũi sẽ lượn theo và ôm sát vùng sóng mũi một cách uyển chuyển giúp tạo mũi dọc dừa như ý.

Khi đưa chỉ vào nâng mũi, chỉ Ultra V PCL sẽ tự tiêu trong vòng 24 tháng và tiếp tục sản sinh Collagen, Elastin và Growth Factors (các nhân tố tăng trưởng tự nhiên) trong vòng 32 tháng sau đó. Trong quá trình chỉ tự tiêu, lõi Vitamin C có trong sợi chỉ PCL sẽ thẩm thấu vào vùng da được cấy chỉ nhằm giúp da sáng hồng từ bên trong, và bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV từ bên ngoài.

Kết quả là sau  nâng mũi bằng chỉ, bạn sẽ có được chiếc mũi dọc dừa phù hợp với gương mặt Á Đông. Đây còn là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, nên không lo sợ biến chứng sau dịch vụ. Nâng mũi bằng chỉ PCL còn có hiệu quả tới 8 năm và tạo sụn mũi vĩnh viễn (so với sống mũi tự nhiên ban đầu).

Mục đích cuối cùng của việc nâng mũi là làm đẹp, giúp tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Một chiếc mũi đẹp không hẳn là một chiếc mũi có cấu trúc cao vượt trội, mà cần hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Chính vì vậy, nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL sẽ mang đến một chiếc mũi dọc dừa hài hòa với đường nét gương mặt, không phải phẫu thuật mà kết quả đạt được lại lâu dài. Vui lòng liên hệ Dermaster Việt Nam để được thông tin chi tiết về dịch vụ.